ROMA LAND KÝ KẾT HỢP TÁC PHÂN PHỐI DỰ ÁN ĐỨC PHỔ GATEWAY.

Ngày 17/12/2021, Lễ ký kết đối tác phân phối chiến lược dự án “Đức Phổ Gateway” đã diễn ra thành công với sự tham gia của đơn vị phát triển dự án và đại diện các đại lý phân phối, trong đó có Roma Land.

 Đồng hành cùng chủ đầu tư và đơn vị phát triển là các đại lý đã khẳng định được thương hiệu, chỗ đứng và có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường BĐS Đà Nẵng.

Lễ ký kết hợp tác phân phối giữa đơn vị phát triển dự án và Roma Land 

Roma Land hy vọng sẽ góp phần đáp ứng nguồn cung đất nền trong bối cảnh nhu cầu đầu tư vào phân khúc đất nền dịp cuối năm đang rất lớn và Thị Xã Đức Phổ còn rất nhiều dư địa để tăng trưởng đột phá trong các năm tới. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng tin rằng Đức Phổ Gateway sẽ là dự án đất nền dẫn đầu về vị trí, hạ tầng và pháp lý dành riêng cho các nhà đầu tư nhạy bén, nắm bắt cơ hội đầu tư ngay từ thời điểm này. Đức Phổ Gateway là dự án đất nền ngay trung tâm đô thị có quy mô 8,6ha với hơn 300 sản phẩm đất nền liền kề và đất biệt thự. Đức Phổ Gateway sở hữu 4 mặt tiền đường lớn Trần Hưng Đạo, QL 1A, Phạm Hữu Nhật và đường liên kết nội khu 21m – vị trí có tính kết nối giao thương liên vùng mạnh mẽ phía Nam TP. Quảng Ngãi. Dự án thừa hưởng tiềm năng phát triển hạ tầng trọng điểm của Thị Xã Đức Phổ, cùng hệ thống tiện ích vùng hiện đại và đồng bộ.

Phối cảnh dự án KĐT Đức Phổ Gateway

 Với hạ tầng hoàn chỉnh 100% điện âm, tiện ích đồng bộ và đã hoàn thiện sử dụng, uy tín của chủ đầu tư Bách Bằng đã được minh chứng giúp Đức Phổ Gateway hội tụ đủ những yếu tố then chốt như pháp lý hoàn thiện, vị trí đắc địa, giá tốt và phương thức thanh toán hợp lý. Đức Phổ Gateway là dự án đầu tư chất lượng giúp người mua có cơ hội sở hữu BĐS với giá trị thực.

Đồng hành cùng nhiều dự án, nhiều năm qua Roma Land đã ghi dấu ấn trên thị trường như một đơn vị phân phối dự án bất động sản chuyên nghiệp, được khách hàng tin tưởng và đón nhận sau thành công của chuỗi dự án cao cấp: Wyndham Sollei Ánh Dương, Hội An Golden Sea, Đà Nẵng Golden Bay, The Ori Garden… 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay