ROMA LAND HỢP TÁC CÙNG TẬP ĐOÀN GOTEC LAND

Ngày 11/06/2021 vừa qua Roma Land đã có buổi ký kết hợp đồng hợp tác phân phối DA căn hộ cao cấp Asiana Đà Nẵng với chủ đầu tư Tập đoàn Gotec Land Việt Nam.

Asiana Đà Nẵng là dự án mang thương hiệu Asiana đầu tiên của Gotec Land tại thi trường Đà Nẵng nói riêng và thị trường BĐS Miền Trung nói chung. Trước đó Gotec Land đã ghi dấu ấn với hàng loạt dự án thành công mang thương hiệu Asiana tại thị trường TP. Hồ Chí Minh.

Là doanh nghiệp BĐS có nhiều năm hoạt động tại Đà Nẵng, Roma Land hiểu rất rõ những giá trị mà Asiana Đà Nẵng có thể mang lại cho khách hàng, từ vị trí đắc địa, không gian đậm chất nghỉ dưỡng, thiết kế độc đáo nhất từ trước đến nay, tiện ích toàn diện cho một cuộc sống hiện đại,…và đặc biệt là tiềm năng gia tăng giá trị BĐS trong tương lai mà chủ nhân của các căn hộ tại Asiana Đà Nẵng sẽ được thừa hưởng.

Phối cảnh Asiana Đà Nẵng

Roma Land mong muốn nhận được sự đồng hành, hợp tác lâu dài từ Tập đoàn Gotec Land trong kế hoạch đầu tư phát triển các dự án BĐS trong tương lai tại Đà Nẵng và xin chúc cho Asiana Đà Nẵng sẽ thành công rực rỡ.

  • CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN ROMA
  • Địa chỉ: Toà nhà Roma, 310 Xô Viết Nghệ Tĩnh, TP. Đà Nẵng.
  • Hotline: 0931.363.969
  • Website dự án Asiana Đà Nẵng: www.asianadanang.asia 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *