Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Roma, hay Roma Land, được thành lập vào ngày 19/05/2019 với sứ mệnh chính là đem lại giá trị và sự đổi mới trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Từ khi thành lập đến nay, Roma Land đã không ngừng phát triển và khẳng định vị thế của mình trong thị trường bất động sản.

Với tâm huyết và cam kết không ngừng, Roma Land đã xây dựng được một hệ sinh thái bất động sản đa dạng và phong phú. Các hoạt động kinh doanh chính của công ty bao gồm đầu tư và môi giới bất động sản, tập trung vào các sản phẩm như văn phòng cho thuê, bán đất nền, căn hộ chung cư, căn hộ hạng sang, và biệt thự biển. Sự đa dạng này giúp Roma Land đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ những nhà đầu tư lớn đến những người đang tìm kiếm một nơi lý tưởng để an cư.

Trong hành trình phát triển, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các đối tác, khách hàng và nhân viên đã đồng hành cùng Roma Land. Chúng tôi cam kết tiếp tục nỗ lực và không ngừng cải tiến để mang lại những giải pháp bất động sản tốt nhất cho cộng đồng.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua

  • Hotline 0932444970
  • Email info.romaland@gmail.com
  • Website: www.romaland.com.vn
  • Trụ sở chính của chúng tôi đặt tại: Roma Building, 310 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng.

Rất mong được hợp tác và phục vụ quý khách hàng!

cong-ty-co-phan-dau-tu-bds-roma