Nhà đầu tư chọn mua đất nền KDC Lạc Thành Nam bởi lý do?

KDC Lạc Thành Nam tại Xã Điện Hồng, Thị xã Điện Bàn có thể là một lựa chọn hấp dẫn cho nhà đầu tư trong thời kỳ suy thoái kinh tế. Trước hết, dự án có lợi thế về giá bán khi giao động chưa đến 10 triệu/m2, chính sách bán hàng nhiều ưu đãi trong bối cảnh thị trường đang suy thoái. Điều này cung cấp cơ hội cho nhà đầu tư mua đất với giá cạnh tranh hơn, mở ra tiềm năng tăng trưởng giá trị trong tương lai.

KDC Lạc Thành Nam cũng phù hợp cho những ai muốn đầu tư dài hạn và tìm kiếm tính ổn định. Đất nền thường có tính chất ổn định trong các thời kỳ khủng hoảng kinh tế, và việc đầu tư vào một dự án đáng tin cậy như Lạc Thành Nam giúp bảo vệ tài sản của nhà đầu tư.

Video cận cảnh thực tế KDC Lạc Thành Nam

VỊ TRÍ KDC LẠC THÀNH NAM

KDC Lạc Thành Nam toạ lạc ngay trên trục đường huyết mạch Hùng Vương, có vị trí tại Xã Điện Hồng, Thị Xã Điện Bàn, Tỉnh Quảng Nam. Dự án liền kề Ngã tư Ái Nghĩa vùng đô thị trung tâm sầm uất nhất của Thị Trấn Ái Nghĩa.

Được bao quanh bởi hệ thống tiện ích đầy đủ và có sẵn trong bán kính 1,2km giúp cư dân sinh sống tại KDC Lạc Thành Nam được thừa hưởng trọn vẹn những tiện ích cần thiết cho đời sống và phát triển kinh tế.

SƠ ĐỒ PHÂN LÔ KDC LẠC THÀNH NAM

KDC Lạc Thành Nam được đầu tư hạ tầng và quy hoạch tiện ích cho khoảng gần 40 hộ gia đình sinh sống, mặc dù quy mô không lớn nhưng đổi lại được quy hoạch phù hợp với nhu cầu thực tế của người dân về diện tích và giá bán nên phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng tiếp cận với mục đích mua đầu tư hoặc để ở.

PHÁP LÝ

Điểm quan trọng mà bất kỳ Nhà đầu tư nào cũng quan tâm và đánh giá cao trong việc lựa chọn sản phẩm đất nền để đầu tư trong thời điểm hiện tại đó chính là tính pháp lý của dự án. Trong thời điểm giá đất tăng phi mã, NĐT có thể không quá quan tâm về vấn đề này bởi mục đích nắm giữ ngắn hạn và bán lướt sóng kiếm lời ngay khi giá giao động.

Tuy nhiên trong giai đoạn hiện tại, chiến lược đầu tư đã có phần thay đổi , NĐT chủ trương chọn lựa sản phẩm đã có sổ hồng nhằm đảm bảo tính chắc chắn về pháp lý và tích luỹ tài sản theo hướng lâu dài.

Đối với KDC Lạc Thành Nam, 100% các sản phẩm đã ra sổ hồng từng lô, khách hàng có thể tiến hành giao dịch và công chứng sang tên ngay. Đây cũng chính là lý do mà Chủ đầu tư tự tin ra hàng trong bối cảnh thị trường đang có sự thanh lọc mạnh mẽ.

Liên hệ với chúng tôi để được cập nhật sổ từng lô : 0931.363.969

HÌNH ẢNH THỰC TẾ

Cập nhật hình ảnh thực tế KDC Lạc Thành Nam Tháng 10/2023

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

LIÊN HỆ XEM THỰC TẾ VÀ BOOKING

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay