GOTEC LAND ĐỔ BỘ VỊNH ĐÀ NẴNG VỚI DỰ ÁN CĂN HỘ Y HỌC TÁI TẠO SAU THÀNH CÔNG CÙNG CĂN HỘ KHOÁNG NÓNG TẠI TP.HCM

Vào cuối tháng 4, Gotec Land giới thiệu Shizen Home ra thị trường. Dự án tọa lạc ven sông Sài Gòn, mặt tiền đường Bến Nghé, quận 7, TP.HCM. Khi hoàn thành, Shizen Home trở thành một trong những tổ hợp căn hộ nghỉ dưỡng và trị liệu khoáng nóng tại gia đầu tiên của thành phố HCM. Dự án có 450 căn hộ, sở hữu riêng tổ hợp khoáng nóng, detox và sauna, nhà hàng Nhật rộng 2.000 m2. Chuỗi tiện ích này có tổng đầu tư hơn 100 tỷ đồng.

Sau một thời gian ra mắt, Shizen Home trở thành điểm đến đầu tư và an cư lý tưởng, được thị trường hấp thụ tốt và tạo được tiếng vang trên thị trường BĐS miền Nam bởi những tiện ích hiếm có nhờ bắt tay cùng với Taisei và Tribe Group, hai tập đoàn hàng đầu Nhật Bản khai sinh ra tổ hợp căn hộ khoáng nóng đầu tiên của TP.HCM.

 Phối cảnh dự án Shizen Home

 Sau tổ hợp căn hộ khoáng nóng Shizen Home tại TP.HCM, Gotec Land đang dừng chân ở vịnh Đà Nẵng, phát triển nên căn hộ y học tái tạo lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Một trung tâm y học tái tạo chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, tích hợp ngay trong lòng dự án SHIZEN NAMI, với tổng mức đầu tư lên đến 20 TRIỆU USD đang hình thành, cùng vô số tiện ích tái tạo năng lượng đột phá khác đang chờ bạn khám phá! 

Phối cảnh dự án Shizen Nami Đà Nẵng

Và để chuẩn bị cho sự kiện ra mắt chính thức của dự án Shizen Nami trong tháng 8 này, chủ đầu tư Gotec Land đã bắt đầu giới thiệu dự án trên các tuyến phố Hà Nội và Đà Nẵng thông qua những chuyến xe bus được phủ banner dự án.
Cùng Roma Land xem lại những hình ảnh ấn tượng về dự án ngay sau đây.

 Xe Bus giới thiệu dự án trên đường phố Hà Nội

Xe Bus giới thiệu dự án trên đường phố Hà Nội 

Xe Bus giới thiệu dự án trên đường phố Hà Nội

Xe Bus giới thiệu dự án trên đường phố Đà Nẵng

Xe Bus giới thiệu dự án trên đường phố Đà Nẵng

Xe Bus giới thiệu dự án trên đường phố Đà Nẵng

Với những gì chủ đầu tư đang chuẩn bị cùng một concept sản phẩm vô cùng độc đáo “Căn hộ y học tái tạo đầu tiên tại Việt Nam”. Roma Land tin chắc rằng Shizen Nami sẽ là tâm điểm chú ý của đông đảo nhà đầu tư trên khắp cả nước và đặc biệt hơn nữa khi dự án sở hữu vị trí đắc địa mặt tiền view Vịnh biển Đà Nẵng xinh đẹp lại có pháp lý sở hữu căn hộ lâu dài.

Tháng 8 này, cùng chờ đợi màn xuất hiện của dự án: Căn hộ Shizen Nami

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay