ĐÀ NẴNG SẮP CÓ DỰ ÁN TÍCH HỢP TRUNG TÂM ỨNG DỤNG Y HỌC TÁI TẠO THÔNG MINH

Sắp tới, một trung tâm y học tái tạo điều trị bằng liệu pháp tế bào gốc sẽ có mặt tại thành phố du lịch Đà Nẵng. Được biết, để chuẩn bị cho bước tiến vượt bậc này, tháng 07.2022, chủ đầu tư dự án đã lên kế hoạch và chuẩn bị triển khai thành lập Ban quản trị trung tâm cùng với các đối tác Thái Lan và Mỹ.
Theo thông tin được biết, trung tâm y học tái tạo này nằm trong một dự án bất động sản sắp triển khai tại Đà Nẵng. Đây là dự án được chủ đầu tư chú trọng và dành hơn 15 tháng để đàm phán cùng các đối tác nước ngoài. Sau khi thẩm định và đi đến quyết định hợp tác, các đối tác này sẽ đặt bước phát triển mô hình y học tái tạo thông minh tiếp theo của Châu Á ngay tại Đà Nẵng, Việt Nam.

|Tìm hiểu về dự án: Căn hộ y học ứng dụng Shizen Nami Da Nang

Theo đó, Ban quản trị Trung tâm AAA Intelligent Heathcare sẽ chính thức thành lập trong thời gian tới với thành phần bao gồm đại diện giới chuyên môn: Th.S-BS Lê Minh Quang – Chuyên gia Tư vấn Đái tháo đường & Nội tiết, Bệnh viện Royal Glamorgan , Llantrisant và Chuyên gia tư vấn danh dự Nội tiết, Bệnh viện Đại học Wales, Cardiff, Vương quốc Anh; đại diện từ phía đối tác Thái Lan, đại diện đối tác từ Mỹ, cùng với lãnh đạo từ phía chủ đầu tư dự án.

Đại diện thành viên Ban quản trị cho biết, Đà Nẵng là một trong những thị trường tiềm năng hội tụ đủ các điều kiện để bùng nổ medical tourism (du lịch y tế) ở cả hiện tại và tương lai nhưng vẫn chưa được khai thác tối đa. Bởi đây là lĩnh vực không chỉ đòi hỏi về ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới, mà hơn hết, chất lượng đầu tư từ phía Chủ đầu tư, vị trí lựa chọn để phát triển mô hình này cùng các đối tác phối hợp là một trong những yếu tố tạo nên sự khác biệt giữa medical tourism và các ngách khác của ngành du lịch trên toàn thế giới.

Medical tourism được hiểu là mô hình du lịch nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe với các liệu pháp y tế hiện đại không xâm lấn bằng phương pháp tế bào gốc, nhằm mang lại những trải nghiệm thư giãn, đồng thời phòng ngừa các tác nhân gây bệnh, hoặc sử dụng các liệu pháp thẩm mỹ làm đẹp không cần nghỉ dưỡng trong thời gian du lịch. Các cơ sở điểm đến của mô hình du lịch này tại Việt Nam hiện tại chưa có đầu tư và phát triển đồng bộ, do đó, tính hiệu quả và bền vững của mô hình này vẫn chưa có sự đột phá trên thị trường khu vực.

Tại Đà Nẵng, thị trường đã bứt phá mạnh mẽ trở lại sau đại dịch. Trong 6 tháng đầu năm 2022, Sở Du lịch TP.Đà Nẵng cho biết, các chỉ tiêu du lịch tăng trưởng rõ nét với số lượt du khách cơ sở lưu trú phục vụ ước đạt hơn 1,32 triệu lượt, tăng 33,6% so với cùng kỳ 2021. Việc phát triển Trung tâm AAA Intelligent Heathcare được xem là động thái góp phần đa dạng hóa các mô hình du lịch và mở ra một sân chơi mới cho các ngành du lịch Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung.

Được biết, đối tác phối hợp triển khai mô hình y học tái tạo tại dự án là một trong những đơn vị dẫn đầu thế giới về Y học tái tạo, không chỉ của Châu Á mà còn là điểm đến medical tourism của nhiều khách hàng hạng sang từ Châu Âu, Mỹ, Úc, Đài Loan… Sắp tới, chủ đầu tư này sẽ công bố chính thức thông tin các đối tác quốc tế đang đồng hành cùng dự án tại Đà Nẵng. Cùng với xu hướng về sự bùng nổ của ngành Y học tái tạo trên thế giới, đây được xem là dự án tiên phong mang mô hình này về Việt Nam, mở ra một thị trường du lịch hoàn toàn mới.

Ông Lê Minh Quang, cố vấn y khoa, thành viên Ban quản trị trung tâm này nhận định, các nhà đầu tư nước ngoài luôn có những quy chuẩn rất khắt khe trong việc lựa chọn đối tác làm việc. Sự thành công của dự án mang khoáng nóng vào lòng căn hộ tại TP.HCM đã cho thấy tập đoàn Gotec Land rất nghiêm túc trong việc theo đuổi việc mang lại những giá trị cốt lõi trong phát triển bền vững, mà yếu tố tập trung ở đây là con người, tạo giá trị cho khách hàng về mặt phục hồi sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống trong kỷ nguyên mới, nhất là trong bối cảnh sau đại dịch.

Tiên phong phát triển và ghi dấu ấn bằng mô hình sản phẩm mới lạ, có giá trị thiết thực; mới đây, tập đoàn này

 đã được giải thưởng Best Innovative Developer Vietnam 2022 (Nhà phát triển BĐS đổi mới sáng tạo tốt nhất Việt Nam 2022) tại sự kiện trao giải BĐS Dot Property Vietnam Awards 2022. Việc hợp tác với những tên tuổi lớn trong mảng Y học tái tạo không chỉ khẳng định tầm nhìn chiến lược dài hạn, bền vững, mà còn là yếu tố nhân văn trong việc ưu tiên đầu tư cho sức khỏe, kéo dài tuổi thọ và nâng cao chất lượng cuộc sống con người tại nơi phát triển dự án của chủ đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay