Cường Thịnh Phát Land được TP Đà Nẵng chấp thuận dự án chung cư cao cấp, tổng vốn hơn 510 tỷ đồng

chung-cu-bac-cuong

Công ty Cường Thịnh Phát Land, được Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Đà Nẵng phê duyệt đầu tư dự án chung cư Bắc Cường với tổng vốn đầu tư vượt qua mốc 510 tỷ đồng. Quyết định này đã được UBND Thành phố công bố vào ngày 19/10. Dự án này tập trung vào việc xây dựng các căn hộ cao cấp và văn phòng cho thuê, đảm bảo trang thiết bị hiện đại và đồng bộ, phù hợp với nhu cầu của cả dân cư và doanh nghiệp tại khu vực.

Đà Nẵng Gold Tower
Đà Nẵng Gold Tower (Chung cư Bắc Cường)

Dự án chung cư Bắc Cường sẽ có 112 căn hộ, được xây dựng trên diện tích đất 1.709,7m2, bao gồm 2 tầng hầm, 20 tầng nổi và 1 tum kỹ thuật. Địa điểm của dự án là tại thửa đất số 248, số 40A đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu. Dự án này sẽ hoạt động trong 50 năm kể từ ngày được chấp thuận chủ trương đầu tư, dự kiến hoàn thành và đi vào hoạt động trong quý IV/2024.

Công ty Cường Thịnh Phát Land đã nhận được Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp từ Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Đà Nẵng với mã số 0402118717, được đăng ký lần đầu vào ngày 01/11/2021 và đã có sự điều chỉnh lần đầu tiên vào ngày 25/02/2022.

Ngoài ra, TP.Đà Nẵng cũng đã chấp thuận các dự án chung cư và căn hộ cao cấp khác như dự án Danang Landmark của Công ty cổ phần Cosmos Housing tại phường Bình Thuận, quận Hải Châu và dự án Tổ hợp căn hộ bên bờ sông Hàn của Công ty cổ phần tập đoàn Đông Đô tại phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà. Trong tháng 5/2022, cũng đã có quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư cho dự án chung cư Summit Hoài Thanh của Công ty TNHH Đầu tư The Moon.

Liên hệ

  Họ và tên

  Số điện thoại

  Email

  Yêu cầu của bạn

  • Hotline: 0932.444.970
  • Trụ sở Roma Land: Tầng1, Toà nhà Roma, 310 Xô Viết Nghệ Tĩnh, TP. Đà Nẵng.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Developed by Tiepthitute
  Bản đồ
  Chat với chúng tôi qua Zalo
  Gọi ngay