BÀU GIANG RIVERSIDE – ĐẤT NỀN PHÍA NAM TP.QUẢNG NGÃI

GIỚI THIỆU DỰ ÁN BÀU GIANG RIVERSIDE

Dự án Bàu Giang Riverside là đất nền thuộc khu đô thị mới nằm ở phía Nam Thành Phố Quảng Ngãi, đóng vai trò là khu đô thị vệ tinh quan trọng trong việc giản dân từ khu vực trung tâm TP vốn chật chội. Đồng thời đẩy nhanh quá trình đô thị hoá và liên kết vùng giữa TP Quảng Ngãi và huyện Tư Nghĩa.

TVC Giới thiệu Bàu Giang Riverside

Tổng quan dự án:

Chủ đầu tư dự ánCông ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ và Xây dựng Phước Thịnh
Tên thương mạiBàu Giang Riverside
Vị trí dự ánThị trấn La Hà và xã Nghĩa Trung, huyện Tư Nghĩa
Quy mô dự án15,69ha
Vốn đầu tư200 Tỷ
Số lượng sản phẩm479 sản phẩm
Tiến độ hạ tầng90%
Pháp lýSổ hồng lâu dài
Liên hệ tư vấn dự án0931 363 969

VỊ TRÍ DỰ ÁN BÀU GIANG RIVERSIDE

Dự án Bàu Giang Riverside, thuộc địa phận thị trấn La Hà và xã Nghĩa Trung (Tư Nghĩa). Giáp trung tâm TP.Quảng Ngãi, cạnh sông Bàu Giang, gần Quốc lộ 1. Điểm nổi bật về vị trí của dự án là tọa lạc tại điểm giao thoa giữa cầu Nguyễn Tri Phương và đường tránh tây huyện Tư Nghĩa (trục đường 32m) qua sông Bàu Giang.

 Vị trí dự án

Virtual 360: https://vrs365.com/viewer/taybaugiang

TIỆN ÍCH CỦA DỰ ÁN

Phần lớn diện tích được sử dụng bố trí công viên và hệ thống cây xanh dọc ven sông Bàu Giang. Trong khi tiện ích nội khu được đầu tư theo hướng “xanh”, thì ngoại khu của dự án Bàu Giang Riverside được kết nối thống suốt và tiệm cận với Trung tâm Thương mại Go, bệnh viện, trung tâm hành chính huyện, thành phố giáo dục Quốc tế IEC…

Sơ đồ tiện ích dự án Bàu Giang Riverside

SƠ ĐỒ PHÂN LÔ DỰ ÁN

Với quy hoạch bài bản đầy đủ tiện ích, Bàu Giang Riverside được xem là khu đô thị điển hình về quy hoạch xanh trong long thành phố.

Sơ đồ phân lô dự án 

Xem chi tiết quy hoạch 1/500 tại đường link sau: https://drive.google.com/file/d/1IMGlX5PvWGPz_uD0aoANOdmmMaiDVjP8/view?usp=sharing 

PHÁP LÝ DỰ ÁN BÀU GIANG RIVERSIDE

Pháp lý minh bạch, rõ ràng, đúng theo quy định của pháp luật, cộng với sự đầu tư đồng bộ và cảnh quan môi trường, chất lượng hạ tầng kỹ thuật, dự án Bàu Giang Riverside hứa hẹn sẽ là lựa chọn của nhiều khách hàng về một nơi an cư lý tưởng. Dự án dự kiến bàn giao QSDĐ vào cuối quý 2, ngày 30/6/2022.

Phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500

Chấp thuận chủ trương đầu tư

Quyết định chuyển đổi mục đích sử dụng đất

Phê duyệt báo cáo tác động môi trường

 Giấy phép xây dựng dự án

LỄ ĐỘNG THỔ CẦU NGUYỄN TRI PHƯƠNG

Một trong những yếu tố giúp Bàu Giang Riverside trở thành sản phẩm đầu tư tiềm năng đó chính là việc động thổ xây cầu Nguyễn Tri Phương bắc qua sống Bàu Giang, sau khi cầu hình thành dự án sẽ được kết nối thông suốt ngay đến trung tâm TP Quảng Ngãi trong vòng chưa đầy 5 phút.

Động thổ xây cầu Nguyễn Tri Phương bắc qua sông Bàu Giang

HÌNH ẢNH 3D PHỐI CẢNH DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ BÀU GIANG.

Hình ảnh 3D phối cảnh dự án khu đô thị Bàu Giang sẽ giúp anh chị có cái nhìn tổng quan về quy hoạch đô thị của dự án, cũng như nhận biết được các khớp nối giao thông của dự án với các trục giao thông huyết mạch của Tỉnh. Từ đây có những nhận định đánh giá tốt hơn về tiềm năng đầu tư tại dự án Bàu Giang.

Phối cảnh 3D dự án

HÌNH ẢNH THỰC TẾ CẬP NHẬT THÁNG 10/2022

Hiện tại Giai đoạn 1 của dự án đã bước vào tiến độ về đích với 95% hạ tầng hoàn thiện. Cùng với việc cầu Nguyễn Tri Phương sắp sửa hoàn thành để khớp nối đường Trần Phú đi ngang qua dự án đã tạo nên những động lực để Bất động sản Tây Bàu Giang cất cánh gia tăng giá trị trong thời gian gần.

Hình ảnh thực tế GĐ1 của dự án

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thông tin liên hệ tư vấn:

  • Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Roma.
    Địa chỉ: 310 Xô Viết Nghệ Tĩnh, TP. Đà Nẵng.
  • Hotline: 0931 363 969. 
  • Website: www.romaland.com.vn
  • Xem thêm các dự án khác của chúng tôi tại đây !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay