Cập nhật thị trường
Top 5 dự án căn hộ view biển tốt nhất Đà Nẵng
Đà Nẵng thành phố biển xinh đẹp với nhiều dự án căn hộ cao cấp có tầm nhìn view biển, thiết kế đẹp mắt góp phần làm cho bộ mặt đô thị Đà Nẵng ngày càng hiện đại, vừa đáp ứng nhu cầu an cư và đầu tư của nhiều bộ phận khách hàng. Hôm nay Roma Land xin phép được đề xuất top 5 dự án  căn hộ cao cấp View biển tốt nhất Đà Nẵng theo quan điểm của chúng tôi. Hy vọng sẽ góp phần giúp quý khách hàng có được thêm thông tin từ đó đưa ra được những lựa chọn đầu tư thích hợp trong quá trình đầu tư.
1. Dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng.
Chúng tôi chọn Wyndham Soleil Đà Nẵng để giới thiệu đầu tiên bởi vì về pháp lý đây là dự án Condotel duy nhất trong số 5 dự án sẽ đề cập, hơn nữa đây là dự án có giá bán cao nhất trong số 5 dự án.
Soleil Đà Nẵng là tổ hợp căn hộ Condotel cao cấp tọa lạc tại lô góc 4 mặt tiền đường Phạm Văn Đồng và tuyến đường biển 5 sao Võ Nguyên Giáp, được phát triển bởi tập đoàn PPC An Thịnh.

Tổ hợp căn hộ Condotel Wyndham Soleil Đà Nẵng
Là toà nhà cao nhất Đà Nẵng, Wyndham Soleil Đà Nẵng sở hữu tầm nhìn hoàn hảo bao quát toàn bộ khung cảnh xung quanh mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời khi “ngắm trọn thành phố trên từng cao độ”

Nhà hàng đa quốc gia đẳng cấp 5 sao đầu tiên tại Việt Nam với sức chứa hơn 1000 người hứa hẹn mang cả tinh hoa ẩm thực thế giới đến với du khách chỉ ngay tại Wyndham Soleil Đà Nẵng.

Đọc chi tiết thông tin dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng tại đây 

2. Dự án The 6 Nature Đà Nẵng.
The 6 Nature là dự án kết hợp căn hộ ở và căn hộ khách sạn tọa lạc tại đường Võ Nguyên Giáp, tòa nhà cao 29 tầng bao gồm 1 tầng hầm và 28 tầng nổi, mặt tiền view biển là tòa khách sạn, mặt sau là tòa căn hộ ở. Dự án dự có giá bán từ 70 triệu/m2 đối với các căn hộ ở mặt sau.

 Phối cảnh dự án The 6 Nature
|Xem chi tiết dự án tại: http://www.the6nature.site/

3. The Sang Residence Đà Nẵng
The Sang Residence Đà Nẵng là dự án căn hộ để ở tọa lạc tại đường Phạm Kiệt, Quận Ngũ Hành Sơn. Dự án là tổ hợp căn hộ cao cấp với đầy đủ tiện ích 5 sao với 298 căn hộ từ 1-3 phòng ngủ. 

                                                        Phối cảnh dự án The Sang Residence Đà Nẵng
|Xem chi tiết dự án tại: The Sang Residence Đà Nẵng

4. Dự án Đà Nẵng Golden Bay
Da nang Golden Bay – căn hộ khách sạn dát vàng duy nhất của Đà Nẵng. Với nội thất, thiết bị cùng tường dát vàng, Danang Golden Bay mang đến cho khách hàng sự sang trọng, thanh lịch và những trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo.

Đà Nẵng Golden Bay
|Xem chi tiết dự án tại đây

5. Dự án căn hộ cao cấp Shizen Nami Đà Nẵng
Trong số tất cả 5 dự án được đề cập, thì Shizen Nami Đà Nẵng được xem là dự án có thiết kế kiến trúc đẹp nhất, dự án duy nhất có tầm nhìn view biển 100% và là dự án duy nhất sở hữu mặt biển với sổ hồng lâu dài. Dự án có tổng cộng 487 căn hộ cao cấp được tích hợp 12 tiện ích nội khu đa dạng và 4 tầng thương mại có quy mô tương đương với Vincom. Trong năm 2021, Shizen Nami Đà Nẵng là dự án đã đạt được giải thưởng căn hộ tốt nhất Đà Nẵng năm 2020.

Một góc view tại dự án Shizen Nami Đà Nẵng
|Xem chi tiết dự án tại link website: Shizen Nami Đà Nẵng

Chúng ta vừa đi sơ lược qua top 5 dự án căn hộ cao cấp view biển tốt nhất Đà Nẵng theo quan điểm đánh giá của chúng tôi. Mỗi một dự án đều có dẫn link để quý khách hàng đọc và tham khảo chi tiết. Chúc quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ Roma Land trong suốt thời gian qua