Cập nhật thị trường
Các yếu tố phân biệt một căn hộ sang trọng và một căn hộ tiêu chuẩn.


Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để ở, bạn sẽ không bao giờ hết lựa chọn. Bạn có thể chọn từ các căn hộ chung cư, căn hộ, nhà riêng lẻ và nhiều loại đơn vị nhà ở khác. Nhưng khi nói đến căn hộ cao cấp, mọi thứ có thể hơi khó khăn. Chúng có thể không ở khắp nơi như các loại nhà ở khác. Vì vậy, bạn cũng phải lựa chọn rất thận trọng vì thuê hoặc mua một cái có thể đồng nghĩa với rất nhiều tiền.

Bên cạnh giá thành, căn hộ cao cấp khác với căn hộ tiêu chuẩn và các loại hình nhà ở khác ở các khía cạnh sau.

Vị trí chính
Một yếu tố góp phần làm cho chi phí cao của các căn hộ cao cấp là vị trí của chúng. Thông thường, những căn hộ cao cấp được xây dựng trên những vị trí đắt giá.
Các căn hộ cao cấp ở các thành phố có thể nằm gần khu trung tâm thương mại. Tuy nhiên, nếu họ ở vùng ngoại ô, họ có tầm nhìn hùng vĩ nhất và có một cộng đồng được chọn lọc gồm những người giàu có.

|Có thể bạn quan tâm: Top 5 căn hộ có tầm nhìn đắt giá nhất Đà Nẵng

Thiết kế kiến ​​trúc đẹp
Bạn không chỉ được sống trong một môi trường có cảnh quan và tầm nhìn đẹp nhất mà bạn còn được sống trong một tòa nhà có thiết kế kiến ​​trúc hoàn hảo từ trong ra ngoài. Điều này có nghĩa là các căn hộ riêng lẻ có cách bố trí chức năng và tuyệt vời để thúc đẩy cuộc sống thoải mái. Ngược lại, các căn hộ tiêu chuẩn và căn hộ chung cư có kiểu bố trí hình hộp thông thường.
Nhắc đến kiến trúc đẹp anh/chị nên tham khảo dự án căn hộ Shizen Nami Đà Nẵng - Dự án có kiến trúc độc đáo lấy ý tưởng từ cây tre Việt Nam 
Sử dụng công nghệ tiên tiến
Các công nghệ nhà tiên tiến nhất được truyền vào các căn hộ cao cấp để nâng cao chất lượng của cư dân. Các khía cạnh khác mà công nghệ được sử dụng hệ thống thông tin liên lạc và giao thông trong khu vực. Nó có mạng internet ổn định không? Thang máy có hoạt động cao không? Những lựa chọn giải trí ngoài việc tận hưởng những gì thiên nhiên ban tặng là gì? Tất cả những điều này đều là điểm tham quan thường thấy ở các chung cư cao cấp.

Không gian giải trí
Một căn hộ cao cấp có thể giống như một khu nghỉ dưỡng với tất cả các lựa chọn giải trí có thể cho cư dân của nó. Họ cũng có spa, phòng tập thể dục, hồ bơi, khu mua sắm, công viên, khu vui chơi cho trẻ em và nhiều hơn nữa. Các tùy chọn thực sự có thể được áp đảo. Quan trọng hơn, tất cả các tính năng trong một căn hộ cao cấp và môi trường của nó luôn được cập nhật dựa trên nhu cầu ngày càng tăng và thay đổi của cư dân.

Dịch vụ chuyên biệt
Một căn hộ cao cấp cần có các dịch vụ cơ bản và chuyên biệt cho cư dân của họ. Trong một số căn hộ cao cấp tốt nhất, chúng bao gồm dịch vụ trợ giúp đặc biệt. Hơn nữa, nó cũng có thể bao gồm giặt là, dọn phòng và trông trẻ, trong số những người khác. Điều này là để thêm vào việc sử dụng miễn phí các tiện nghi.