Dự Án Bàu Giang Riverside - Đất nền phía Nam Thành Phố Quảng Ngãi.
Liên hệ
Giới thiệu dự án Bàu Giang Riverside
Dự án Bàu Giang Riverside là đất nền thuộc khu đô thị mới nằm ở phía Nam Thành Phố Quảng Ngãi, đóng vai trò là khu đô thị vệ tinh quan trọng trong việc giản dân từ khu vực trung tâm TP vốn chật chội. Đồng thời đẩy nhanh quá trình đô thị hoá và liên kết vùng giữa TP Quảng Ngãi và huyện Tư Nghĩa.
 TVC Giới thiệu Bàu Giang Riverside

Tổng quan dự án:

Chủ đầu tư dự án

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ và Xây dựng Phước Thịnh

Tên thương mại

Bàu Giang Riverside

Vị trí dự án

Thị trấn La Hà và xã Nghĩa Trung, huyện Tư Nghĩa

Quy mô dự án

15,69ha

Vốn đầu tư

200 Tỷ

Số lượng sản phẩm

479 sản phẩm

Tiến độ hạ tầng

90%

Pháp lý

Sổ hồng lâu dài

Liên hệ tư vấn dự án

0931 363 969

  
Vị trí dự án Bàu Giang Riverside
Dự án Bàu Giang Riverside, thuộc địa phận thị trấn La Hà và xã Nghĩa Trung (Tư Nghĩa). Giáp trung tâm TP.Quảng Ngãi, cạnh sông Bàu Giang, gần Quốc lộ 1. Điểm nổi bật về vị trí của dự án là tọa lạc tại điểm giao thoa giữa cầu Nguyễn Tri Phương và đường tránh tây huyện Tư Nghĩa (trục đường 32m) qua sông Bàu Giang.
 
 Vị trí dự án

Virtual 360
Tiện ích của dự án

Phần lớn diện tích được sử dụng bố trí công viên và hệ thống cây xanh dọc ven sông Bàu Giang. Trong khi tiện ích nội khu được đầu tư theo hướng “xanh”, thì ngoại khu của dự án Bàu Giang Riverside được kết nối thống suốt và tiệm cận với Trung tâm Thương mại Go, bệnh viện, trung tâm hành chính huyện, thành phố giáo dục Quốc tế IEC...

 Sơ đồ tiện ích dự án Bàu Giang Riverside
Sơ đồ phân lô dự án
Pháp lý dự án Bàu Giang Riverside
Pháp lý minh bạch, rõ ràng, đúng theo quy định của pháp luật, cộng với sự đầu tư đồng bộ và cảnh quan môi trường, chất lượng hạ tầng kỹ thuật, dự án Bàu Giang Riverside hứa hẹn sẽ là lựa chọn của nhiều khách hàng về một nơi an cư lý tưởng. Dự án dự kiến bàn giao QSDĐ vào cuối quý 2, ngày 30/6/2022.
 
 Phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500
 
 Chấp thuận chủ trương đầu tư
 
 Quyết định chuyển đổi mục đích sử dụng đất
 
 Phê duyệt báo cáo tác động môi trường
 
 Giấy phép xây dựng dự án
Lễ động thổ cầu Nguyễn Tri Phương
Một trong những yếu tố giúp Bàu Giang Riverside trở thành sản phẩm đầu tư tiềm năng đó chính là việc động thổ xây cầu Nguyễn Tri Phương bắc qua sống Bàu Giang, sau khi cầu hình thành dự án sẽ được kết nối thông suốt ngay đến trung tâm TP Quảng Ngãi trong vòng chưa đầy 5 phút.
 
 Động thổ xây cầu Nguyễn Tri Phương bắc qua sông Bàu Giang
 
 
Hình ảnh 3D phối cảnh dự án khu đô thị Bàu Giang.
Hình ảnh 3D phối cảnh dự án khu đô thị Bàu Giang sẽ giúp anh chị có cái nhìn tổng quan về quy hoạch đô thị của dự án, cũng như nhận biết được các khớp nối giao thông của dự án với các trục giao thông huyết mạch của Tỉnh. Từ đây có những nhận định đánh giá tốt hơn về tiềm năng đầu tư tại dự án Bàu Giang.
 
 Phối cảnh 3D dự án
 
Hình ảnh thực tế cập nhật tháng 02/2022
Hiện tại Giai đoạn 1 của dự án đã bước vào tiến độ về đích với 90% hạ tầng hoàn thiện. Cùng với việc khởi công xây dựng cầu Nguyễn Tri Phương để hoàn thành khớp nối đường Trần Phú đi ngang qua dự án đã tạo nên những động lực để Bất động sản Tây Bàu Giang cất cánh gia tăng giá trị trong thời gian gần.
 
 Hình ảnh thực tế GĐ1 của dự án

LIÊN HỆ TƯ VẤN
Thông tin liên hệ tư vấn:
  • Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Roma.
    Địa chỉ: 310 Xô Viết Nghệ Tĩnh, TP. Đà Nẵng.
  • Hotline: 0931 363 969. 
  • Website: www.romaland.com.vn
  • Xem thêm các dự án khác của chúng tôi tại đây !